1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu
Lọc theo giá

Về chúng tôi

6MINUTES – CÁI TÊN NÓI LÊN THƯƠNG HIỆU

Với Sứ mệnh: “ Giúp Phụ nữ trở lên Đẹp, Tự tin và có một phong cách sống mạnh mẽ ”, cởi mở với thế giới, 6minutes là thương hiệu THỜI TRANG CASUAL dành riêng cho những Phụ nữ từ 30 – 40 tuổi. Chúng tôi thiết kế phong cách, tạo dựng hình ảnh Nhân hiệu riêng cho tất cả phụ nữ, đặc biệt với phụ nữ thành đạt. Xã hội phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sống được nâng tầm. Phát triển Nhân hiệu cho phụ nữ yêu thích hiện đại, thay đổi vẻ đẹp để tạo được nhận diện riêng cho bản thân là một nhu cầu lan tỏa mạnh mẽ.

Với đội ngũ thiết kế và Stylist, các thiết kế của 6minutes được định hướng và làm việc chuyên nghiệp khi thiết kế các sản phẩm được Matching trên cùng một set đồ, khiến bạn dễ dàng tìm cho mình một phong cách sẵn có, chỉ mất 6minutes bạn đã có một set đồ.

6minutes biến những điều không thể trở thành có thể, biểu tượng phong cách tinh tế và sang trọng , đa phong cách trong kiểu Mix với những set đồ, sự tối ưu trong việc sử dụng sản phẩm tiện lợi có thể kết hợp đi làm và chơi. Không chỉ dừng lại ở ” Đẹp”, các thiết kế phá bỏ mọi giới hạn, để mang lại cho những người phụ nữ trải nghiệm thú vị trong thời trang: Phong cách, tinh tế và sang trọng.

6minutes không chỉ giúp cho những khách hàng sở hữu sản phẩm trở lên trẻ đẹp và phong cách hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế phong cách cho khách hàng trở lên khác biệt, khám phá được ưu điểm của bản thân, từ đó tìm ra phong cách phù hợp cho mình.

Nếu như các bạn muốn có một phong cách tinh tế và sang trọng, hãy đến với 6minutes, chỉ mất 6minutes bạn sẽ có một set đồ ưng ý.

0356 928 888