1
Bạn cần hỗ trợ?
Menu
Lọc theo giá

Thương hiệu đem tới BST mới Gracefully tạo ra nhiều “tuỳ biến” cho tủ đồ của phái đẹp hiện đại, nhờ thiết kế bay bổng trên chất liệu thời thượng.

Giống với tuyên ngôn của 6minutes “Hãy tận hưởng việc mặc đồ như là một nghệ thuật”, theo CEO Nguyệt Lê, bộ sưu tập mới là một hành trình giúp làm mới cảm xúc cho phụ nữ hiện đại. BST là sự biến tấu ngẫu hứng giữa các loại vải, chất liệu hướng tới các mẫu trang phục thoải mái, giúp người phụ nữ hiện đại có thể nổi bật cái tôi cá nhân. Gracefully sử dụng chất liệu chủ đạo là tơ, đũi, lụa, satin, linen… với các thiết kế bay bổng tạo xúc cảm cho người phụ nữ khi mặc trang phục.

Váy sơ mi thắt eo sắc đỏ đất mang vẻ dịu dàng nhưng không kém phần rực rỡ, như màu trời lúc hoàng hôn.

 

Chiếc đầm đỏ có thể mix nhiều kiểu, giúp người mặc tự tạo nhiều phong cách khác nhau.

Theo CEO Nguyệt Lê, thời trang là một chất xúc tác rất tốt cho cảm xúc của phụ nữ. Chọn lựa trang phục đẹp, phù hợp sẽ mang lại sự tự tin, phong thái cũng như cảm xúc tích cực cho phái đẹp, qua quan điểm, nhìn vào cách ăn mặc, người khác có thể thấy phong cách con người bạn.

 

CEO Nguyệt Lê theo đuổi phong cách Bohemian khi mix đầm đỏ từ BST Gracefully với phụ kiện tóc và vòng tay.

 

Tóc bện, phụ kiện dây thừng, sandals chiến binh cùng lối make up cá tính giúp nữ CEO nổi bật với phong cách Boho.

 

Mới ra đời gần một năm trở lại đây, thương hiệu 6minutes thể hiện sự khác biệt trong tư duy thời trang: phụ nữ không chạy theo “mốt”, người phụ nữ thông minh sẽ biết cách mix trang phục, coi thời trang như một ngôn ngữ riêng để tôn lên vẻ đẹp của mình.

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới – Gracefully, 6minutes dành tặng chương trình ưu đãi tới 50% từ ngày 31/5 đến 15/6.

Hệ thống cửa hàng 6minutes: 236 Bà Triệu, Hà Nội | 132 Mê Linh, TP Vĩnh Yên. Thông tin truy cập  WebsiteFanpage

Nhật Hạ

0356 928 888